Thêm một dịch vụ thu mua điện thoại cũ cho bạn thỏa sức chọn lựa

Ngày đăng: 07/12/2015
Giờ đây bạn chẳng cần phải tổn hao sức lực để đến những địa điểm thu mua iphone hay ipad nữa rồi. Chúng tôi rất hân hạnh khi được mang tới dịch vụ tiện ích này cho bạn.
Dịch vụ thu mua điện thoại cũ giá cao tại nhà
Bạn chán ngấy,thậm chí là phát mệt với việc phải chạy đi chạy lại để giải quyết chiếc điện thoại hỏng hay đã cũ kĩ của mình. Một khi iphone hay ipad bị hỏng thì nó chỉ như là một thứ đồ bỏ đi thì tiếc mà giữ lại thì chả để làm gì. Giữa cuộc sống bộn bề,đầy lo toan mà bạn lại phải bỏ thời gian vào những việc không tên không tuổi thì đến là phiền.
thu mua dien thoai cu
Hiểu được điều đó,chúng tôi – cửa hàng thu mua iphone và các dòng điện thoại khác đã mở thêm dịch vụ thu mua tại nhà cho các bạn.
Lợi ích của dịch vụ thu mua điện thoại cũ thú vị này
Khi quyết định mở ra một dịch vụ gì đó thì phần lớn là đem lại càng nhiều tiện ích cho đối tượng mình muốn phục vụ càng tốt. Nên khi chọn một dịch vụ nào đó,chắc chắn  các bạn sẽ là người có lợi nhiều hơn nhà cung cấp dịch vụ. Đến với dịch vụ thu mua điện thoại cũ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
  • Thứ nhất: vì kinh doanh dịch vụ  với hình thức online nên mức giá chúng tôi đưa ra sẽ cao hơn các cửa hàng rất nhiều. Bởi lẽ họ còn phải trả rất nhiều loại chi phí: thuê mặt bằng,thuế,…
  • Thứ hai: bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian của mình.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến ngay sau khi gọi, báo giá và thanh toán tiền mặt ngay cho các bạn.
  • Chúng tôi hân hạnh được cung cấp dịch vụ 24/7 và không khoanh vùng phục vụ với khách ở xa.
thu mua dien thoai cu
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của thumuaiphonecu.net

Với kinh nghiệm đã có từ lâu năm nay,bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những gì chúng tôi mang lại. Những phản hồi tích cực từ những khách hàng trước đây,chính là minh chứng để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh mang lại dịch vụ thu mua điện thoại cũ.
Hy vọng được cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng !
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn