Bí kíp mua “dế” đẹp mà tiền lại chẳng tốn bao nhiêu

Ngày đăng: 14/12/2015
Bí kíp mua “dế” đẹp mà tiền lại chẳng tốn bao nhiêu
Chiếc điện thoại giờ đã là vật dụng gắn liền với chúng ta. Hầu như, ở vị trí nào, tầng lớp nào, công việc gì giờ đây cũng cần đến chiếc điện thoại để giải quyết vấn đề nhanh hơn. Nghe, gọi, giải trí, thanh toán tiến online, giải quyết công việc cho đến kiểm tra sức khỏe..tất cả đều nằm trong chiếc smartphone mà bạn đang sở hữu.
ban iphone
Bạn muốn thay điện thoại và bán iphone hay điện thoại cũ của mình.
Nhưng điện thoại của bạn đã “quá cũ” và bạn đang nhanh chóng  muốn “lên đời” thay thế một chiếc điện thoại mới? Hay đơn giản là đang có một mẫu điện thoại mới cực đỉnh vừa ra mắt và bạn muốn sở hữu nó ngay?
Nhưng cuộc đời không như mơ,thật đáng tiếc là không phải lúc nào bạn cũng có đủ điều kiện tài chính cho phép bạn mua luôn 1 chiếc điện thoại mới. Dưới đây là những bí kíp sẽ giúp bạn mua được ngay dế mới ngay cả khi túi của bạn đang không rủng rỉnh.

Mua điện thoại iphone trả góp, đơn giản tại sao không?
Trong vài năm trở lại đây,hình thức thu mua điện thoại trả góp và mua điện thoại trả góp đã dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, đặc biệt là với các bạn trẻ - khi họ là đối tượng luôn thích khám phá,tìm tòi những món đồ công nghệ mới ra lò trong khi các bạn đó chưa chủ động được tài chính hoặc kinh tế còn đang hạn hẹp.
Hiểu được điều này, các đơn vị bán lẻ thiết bị di động và chúng tôi cửa hàng thumuaiphonecu.net luôn thường xuyên đưa ra những chính sách trả góp và thu mua điện thoại iphone trả góp ưu đãi đặc biệt về lãi suất cũng như đơn giản hóa về các thủ tục trả góp để khách hàng có thể mua trả góp một cách nhanh chóng nhất , đơn giản nhất.

Tại cửa hàng Thumuaiphonecu.net bạn sẽ được hưởng những dịch vụ như:
 -Thu mua nhanh chóng, với mức chiết khấu tốt nhất Hà Nội, lên đến 90% giá trị sản phẩm trên hóa đơn
 - Hỗ trợ miễn phí khoản tiền ban đầu chi trả cho cửa hàng.
 - Không những vậy, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khắp các quận huyện, bạn không phải lo về vấn đề thời gian, địa lý.
 - Chỉ với mức giá rất thấp bạn có thể mua trả góp được chiếc iphone ưng ý.
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn