Dịch vụ thu mua điện thoại trả góp uy tín,chất lượng

Ngày đăng: 03/12/2015
Bạn đang  tìm dịch vụ thu mua điện thoại cũ,thu mua iphone ,ipad đã hỏng?
Nhưng bạn không biết ở đâu cung cấp dịch vụ tốt nhất?
Thu mua iphone, ipad trả góp theo ý của bạn
Chiếc điện thoại iphone hay chiếc máy tỉnh bảng bạn sử dụng có giá thành rất cao so với những dòng sản phẩm đến từ các công ty khác. Nhưng giờ đây bạn lại đang gặp khó khăn về kinh tế mà chưa tìm  được ra cách giải quyết.Hay bạn đang có ý định mua điện thoại iphone 4,4s,5,5s,6 và ipad trả góp để bán lại với mức giá cao hơn. Hãy đến với dịch vụ thu mua điện thoại trả góp của Thumuaiphonecu.net,chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ và mức giá chúng tôi đưa ra.

thu mua dien thoai tra gop
                             Thu mua điện thoại giá cao

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua điện thoại,thu mua iphone trả góp,chúng tôi luôn cảm thấy hãnh diện với những gì mình đã mang lại cho xã hội. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ thiệt thòi hay mất mát khi đến với chúng tôi.
Công việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi đến cửa hàng,chúng tôi sẽ đến làm thủ tục với bạn ngay. Bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ sau đây ngay sau cuộc gọi kết thúc:
  • Thu mua nhanh chóng, với mức triết khấu tốt nhất hà nội,có thể  lên đến 90% giá trị sản phẩm trên hóa đơn. Mức giá có tính cạnh tranh cao với thị trường.
  •  Hỗ trợ miễn phí khoản tiền ban đầu trả cho cửa hàng.
  • Bên cửa hàng của chúng đã đào tạo được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khắp các quận huyện, bạn không phải lo về vấn đề thời gian, địa lý.
  • Nhân viên có tác phong nhanh nhẹn,thái độ cư xử lễ phép.
  • Cửa hàng phục vụ liên tục 24/7 vào cả ngày nghỉ,lễ tết.
Vậy bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn và cảm nhận những dịch vụ đến từ phía chúng tôi. Mọi thắc mắc xin gọi vào số điện thoại đường dây nóng: 094.620.4444  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé. Rất mong được phục vụ cho các bạn !
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn