Giải quyết nhanh lỗi hay gặp ở iphone

Ngày đăng: 01/12/2015
Giải quyết nhanh lỗi hay gặp ở iphone
Bạn sống ở tỉnh lẻ,nhà bạn cách xa Hà Nội là lí do khó chịu khiến bạn không thể đến cửa hàng thu mua iphone cũ để giải quyết được chiếc iphone đang bị hỏng cuả mình.Sau đây là một số cách khắc phục nhanh những lỗi thường gặp ở iphone mà không cần vất vả ,lặn lỗi xa xôi và tốn kém để tìm kiếm địa chỉ thu mua điện thoại cũ.
thu mua dien thoai gia cao
Các lỗi trên iphone và cách sửa không cần đến cửa hàng thu mua iphone cũ :
 1. Hao pin, nhanh hết pin

Hao pin, nhanh hết pin.Thời lượng pin không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng là luôn là vấn đề của người dùng các thiết bị di động hiện nay chứ không chỉ riêng người dùng iPhone. Để  giải quyết tình trạng hao pin, người dùng iPhone có thể thực hiện một số thủ thuật sau.Bạn hãy  kiểm soát các ứng dụng chạy nền với khả năng tự động “làm mới” hoặc tải về dữ liệu thông qua tùy chọn “Background App Refresh” bằng cách vào Settings > General. Bạn nên tắt bỏ những ứng dụng thật sự không cần thiết đi để giảm tổn hao pin.
2.Máy chậm, hoặc bị treo
Bạn hãy thử kiểm tra bộ nhớ của điện thoại. Vốn dĩ iphone được trang bị bộ nhớ khá cao nên có thể bạn download hoặc lưu ứng dụng nhiều,bừa bãi. Bộ nhớ đầy là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng máy chạy chậm.
3.Vấn đề kết nối mạng và dữ liệu
Nếu gặp phải các vấn đề về kết nối Bluetooth, Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động, hãy kích hoạt chế độ Airplane trong vòng 30 giây, tắt nó đi và thử kết nối lại. Đôi khi thao tác đơn giản này lại mang đến hiệu quả không ngờ. Nếu cách trên không mang lại hiệu quả, bạn có thể vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings.
thu mua iphone gia cao
4.Vấn đề đồng bộ hóa iphone
Đến nay,có hai lý do chính dẫn đến lỗi đồng bộ hóa của iphone đó là: có thể dịch vụ bạn đang đồng bộ gặp lỗi hoặc kết nối của bạn có vấn đề. Bạn nên kiểm tra lại các thông tin về tài khoản dịch vụ như password rồi sau đó thử đồng bộ lại. Đến đây, nếu vẫn chưa giải quyết được vấn đề, hãy gỡ bỏ tài khoản ra khỏi thiết bị rồi thêm vào lại.
 
Chúc các bạn thành công.
Và nếu đã thử tất cả các cách trên mà chiếc iphone không cải thiện được và muốn bạn thanh lý giá cao, hãy liên hệ bên mình nhé:

Thumuaiphonecu.net/thu-mua-iphone/thu-mua-iphone-cu-hong-vo-man-gia-cao.html
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn