Thu mua iphone cũ hỏng, vỡ màn giá cao

Ngày đăng: 30/11/2015
Thu mua iphone giá cao “ngất ngưởng”
Chiếc iphone hỏng mà bạn muốn vất đi nhiều lần nhưng giờ lại có thể bán được tiền. Không những vậy mà giá mua lại của nó lại còn rất cao.

Thu mua điện thoại iphone đã cũ,hỏng với mức giá hợp lí

Iphone luôn là chiếc điện thoại mà chúng ta ao ước được sở hữu. Với các tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng điện thoại khác,số người sử dụng iphone  cũng vì thế mà nhiều hơn. Nhưng đi đôi với những tính năng đó thì cũng có một số điểm của iphone vẫn khiến  người sử dụng như chúng ta khó chịu.
Mặt kính của điện thoại cảm ứng chính là điểm yếu của của tất cả các hãng điện thoại kể cả iphone. Chỉ cần 1 sơ suất nhở trong quá trình sử dụng,bạn có thể sẽ phải chia tay với chiếc iphone yêu dấu của mình.
Hãy để chúng tôi thu mua điện thoại cũ cho bạn
Tìm địa chỉ thay mặt kính cho iphone vừa uy tín,vừa chất lượng và giá cả phải chăng thì có lẽ không hề đơn giả chút nào. Không những vậy giá thay lại cũng không hề thấp. Mách nhỏ cho các bạn một cách,đó là hãy tìm đến những cửa hàng thu mua điện thoại cũ,hay những của hàng thu mua iphone cũ, đã hỏng hóc. Vừa có thể giải quyết chiếc điện thoại cũ,vừa có thể giữ lại chút ít về kinh tế và phụ vào mua chiếc iphone  mới,đẹp hơn,chất lượng hơn.

thu mua iphone cũ hỏng, vỡ màn giá cao
Đây chính là lời cam đoan của chúng tôi,với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua iphone cũ và các loại điện thoại cũ,hỏng…Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi phiền muộn đó.Với những gì chúng tôi mang lại bạn hoàn toàn không cần phai rlo lắng về những điều dưới đây:
  • Không mất thời gian vào việc đăng tin rao vặt tìm mua lại.
  • Không cần phải đi tạo tài khoản kích hoạt tài khoản để đăng tin.
  • Nhanh chóng thuận tiện vì chúng tôi sẽ đến tận nơi để giải quyết nó cho bạn.
  • Bên cửa hàng chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản ngay sau khi thỏa thuận giao dịch xong.
  • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn,biết cưa xử, không ngại xa xôi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn