Top những mẫu smartphone chất mà bền tại Việt Nam

Ngày đăng: 16/12/2015
Với nhu cầu hiện nay của người dùng thì không chỉ ưu tiên về kiểu dáng thời thượng và cấu hình khủng trong cùng phân khúc mà một số mẫu smartphone trong bài viết sau có khả năng chịu nước rất tốt.
Iphone 6s Plus của Apple
iphone 6s plus

Mẫu smartphone này được coi là một cuộc cách tân lớn nhất trong lịch sử iPhone với màn hình Reina HD (1080 x 1920 pixels), 4 góc bo tròn và mặt kính mài tinh xảo, dễ dàng cầm nắm thao tác sản phẩm hơn. Không chỉ có màn hình Retina, độ phân giải cao, mà cấu hình của máy cũng mạnh mẽ không kém, với chip A8 64-bit cho bạn giải trí thoải mái nhất. Nếu bạn chưa đủ tiền để sắm chiếc điện thoại này bạn có thể tìm đến các địa chỉ thu mua iphone trả góp để sắm về cho mình một chiếc điện thoại khủng này.
Với giao diện, bàn phím ảo nằm ngang như một chiếc iPad giúp bạn thao tác, soạn văn bản dễ  dàng như trên một chiếc tablet. Camera lồi 8MP phía sau, camera trước 1.2MP cùng nhiều cải tiến công nghệ, tính năng chống rung quang học giúp ảnh sắc nét. Và đặc biệt chịu nước tốt.
Samsung Galaxy Note 5
note 5

Mẫu smartphone này sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch QuaHD 2K cho trải nghiệm hình ảnh sống động, mật độ điểm ảnh cao giúp cho hiển thị hình ảnh sắc nét và thể hiện văn bản rõ nét đến từng điểm ảnh.
Camera trước với độ phân giải cực cao lên đến 3.7MP cùng khẩu độ mở lớn (F2.4 đến F1.9) cho bạn những bức ảnh sáng rực rỡ và chi tiết vượt trội. Camera trước còn sở hữu khả năng chụp ảnh gốc – Cải tiến đột phá từ 77 độ lên 90 độ. Tuyệt vời hơn thế, bạn có thể selfie với góc siêu rộng lên tới 120 độ. Nhờ cải thiện tốc độ sạc, thời gian chờ của Galaxy Note 4 đã giảm đáng kể. Sạc từ  0 – 50% chỉ với 30 phút – trong khi bình thường quy trình này  mất đến 60 phút. Giá được bán trên thị trường bây giờ khoảng 17.990.000 đồng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua tại các cửa hàng thu mua điện thoại trả góp để không phải trả một khoản tiền lớn như vậy.
.
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn