Đánh giá ipad mini 4

Ngày đăng: 23/11/2015
  Như mọi năm, Apple tiếp tục tung ra 2 sản phẩm chiến lược của mình, với Ipad proipad mini 4, chắc chắn đây là 1 sản phẩm đáng gờm thách thức mọi chiếc tablet androi, đồng thời cạnh tranh trực tiếp đến doanh thu bán iphone của những chiếc iphone 6s plus cỡ lớn.
Địa chỉ thu mua ipad giá cao
  
Với thiết kế nhỏ gọn như mọi năm, năm nay Ipad mini 4 còn được thiết kế vừa mỏng nhẹ hơn so với đàn anh mini 3 ra mắt năm ngoái. Với kích thước màn hình 7,9", mỏng 6,1mm và nặng 299gram, cấu hình được nâng cấp đáng kể với chip A8 , camera 8Mp tương đương cấu hình Ipad air giới thiệu năm ngoái.Giá sản phẩm cũng tương đối dễ chịu với 9,6 triệu đồng cho bản 16gb only wifi và 12,6 tr đồng cho bản 16gb -4g.

Thu mua ipad giá cao
 
Phong cách đóng hộp Ipad mini 4 không có gì mới, phụ kiện đi kèm bao gồm : củ sạc, cáp, sách hướng dẫn, que chọc sim.Năm nay, Apple giới thiệu 3 màu sắc cơ bản trên chiếc ipad của mình : silver, grey và Gold. Rất đáng tiếc khi tông màu đang hot nhất thị trường Rose gold không được apple mang lên chiếc tablet của mình.

 

  Với màn hình 7,9''  ,tỉ lệ 4:3 màn hình retina, mật độ điểm ảnh 264ppi mang lại những trải nghiệm chân thực nhất. Tuy nhiên, những nâng cấp apple dành cho ipad mini 4  làm cho người dùng chưa thực sự hài lòng, và việc doanh số bán ipad có đạt như mong đợi hay không, đó còn là câu hỏi lớn.

thu mua iphone ipad 

Với những tín đồ của apple, hàng năm việc nâng cấp chiếc ipad của mình là việc khó tránh khỏi, hiện tại bên mình đang nhận thu mua ipad các đòng đời cũ, còn trần trừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi.SĐT : 094.620.4444
Ozin store : Địa chỉ chuyên thu mua iphone -ipad giá cao khu vực hà nội
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn