Giải đáp thắc mắc về thu mua điện thoại cũ

Ngày đăng: 03/12/2015
Dịch vụ thu mua điện thoại hay thu mua iphone,ipad hiện nay đang phát triển một cách rầm rộ.Chính điều đó khiến bạn lo lắng và kéo theo rất nhiều thắc mắc.
thu mua iphone gia cao
Dưới đây là một số câu hỏi và thắc mắc của khách hàng khi tìm đến dịch vụ thu mua điện thoại,thu mua iphone, thu mua ipad tại Hà Nội:

Câu hỏi 1: Dịch vụ thu mua điện thoại cũ như thế nào là tốt?
          Trả lời: Nói về dịch vụ thì nó khá rộng và phổ biến với nhiều loại khác nhau. Các cơ sở thu mua luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất và chiều lòng khách hàng nhất để tạo sức cạnh tranh. Nhưng cơ bản sẽ là những dịch vụ sau đây: đến tận nơi để giải quyết nó cho bạn, thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản ngay sau khi thỏa thuận giao dịch xong, không ngại xa xôi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 thu mua dien thoai tra gop

Câu hỏi 2: Chào bạn, hiện nay đang có người muốn bán cho mình 1 điện thoại trả góp, tuy nhiên máy điện thoại đó vẫn còn hạn phải trả góp cho cửa hàng. Nếu mình mua máy đó thì có rủi ro gì không? Mình có liên quan gì đến phần trả góp của người đó phải trả cho cửa hàng bán điện thoại không? 
          Trả lời: Khi mua lại sản phẩm trả góp bạn sẽ phải chịu bất cứ khoản phí nào ngoài giá của chiếc điện thoại bạn mua. Bạn không cần phải lo nhé. Tuy nhiên nếu bạn mua tại Thumuaiphonecu.net bạn sẽ nhận được cả dịch vụ bảo hành nhé.

Câu hỏi 3: Cho mình hỏi mình có mua trả góp samsung e7 tại Thumuaiphonecu.net và đang trả góp, hiện tại bị hư màn hình và mình đang muốn bán lại cho các cửa hàng thu mua giá cao thì có được không? Mình vẫn cam kết trả góp hàng tháng như bình thường.
          Trả lời: Nếu bạn muốn bán tại địa điểm khác cũng được nhé. Nhưng bên của hàng chúng tôi sẽ vẫn chấp nhận mua lại sản phẩm đó của bạn với điều kiện bạn phải tiếp tục thực hiện trả góp cho chiếc điện thoại đó nhé.

Câu 4: Cửa hàng thu mua iphone cũ có thu mua các loại khác không?
          Trả lời: Có rất nhiều cửa hàng mở thêm dịch vụ thu mua các loại điện thoại khác trên địa bàn Hà Nội nhé. Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm gần nhất thôi.


 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn