Lí do khiến SamSung Galaxy S7 bá đạo hơn Iphone

Ngày đăng: 18/01/2016
Bạn là người đã đổ điêu đứng chiếc Iphone 7 sắp ra mắt tới đây của Apple, hoặc bạn đang sở hữu 1 chiếc iphone mới cứng từ cửa hàng thu mua điện thoại cũ. Sau khi đọc bài viết này chắc chắn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về người bạn của Apple chính là Samsung.
Khoảng giữa tháng 10, trang Electronics Times của Hàn Quốc đã bất ngờ đăng tin cho biết ông lớn Samsung sẽ "chốt" mẫu thiết kế của Samsung Galaxy S7 vào tháng 12 năm nay và bắt đầu sản xuất với số lượng lớn để có thể bắt kịp tiến độ sẽ cho ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2016.  Chính vì thông tin mới rò rỉ này, nên cửa hàng thu mua điện thoại cũ tại Hà Nội của chúng tôi, đã tổng hợp những đặc điểm nổi trội của Galaxy S7 cho các bạn cùng tham khảo.
galaxy s7
1. Samsung Galaxy S7 với thân máy mỏng hơn, thiết kế bởi magiê - kính
Có nhiều báo cáo cho rằng Samsung Galaxy S7 sẽ có khung máy cấu tạo từ chất liệu magiê đối với mặt trước và cả mặt sau đều được tráng kính. Cũng không nằm ngoài dự đoán là S7 sẽ có thiết kế mỏng hơn S6.
2. Màn hình điện thoại  lớn hơn
Màn hình của Samsung Galaxy S6 có kích thước là 5,1 inch còn đối Samsung Galaxy S7, con số này có thể được nâng lên là 5,2 inch.
hình ảnh galaxy s7
3. Sử dụng các dòng chip Exynos và Snapdragon mới nhất
Thế hệ  smartphone mới của Samsung Galaxy S có thể sẽ được sử dụng hai dòng chip đời mới nhất là Exynos 8890 và Qualcomm Snapdragon 820, cả hai đều được phát triển dựa trên những công nghệ xử lý chip thế hệ mới của Samsung. Theo như thông tin đó, dòng chip Exynos 7420 hiện nay đã có cả trong chiếc Galaxy S6 (và chiếc Apple) .
4. Camera lớn và tốt hơn
Đối với các fan hâm mộ của chụp ảnh thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời. Samsung Galaxy S7 được cho là sẽ có trang bị cảm biến camera lớn hơn và sở hữu độ phân giải màn hình lớn hơn chiếc S6 rất nhiều.
Ứng viên đầu tiên cho vị trí camera to và khủng chắc chắn là Samsung Galaxy S7, với cảm biến RGBW thông số 20MP của chính Samsung,nó đã được phát triển dựa trên công nghệ 28nm với khả năng tiết kiệm một cách tối đa điện năng tiêu thụ.
gioi thieu galaxy s7
5. Chip âm thanh ESS
Chất lượng âm thanh mà Samsung Galaxy S6 mang đến cho người dùng đã được kiểm chứng khá ổn cùng với chip âm thanh chất lượng cao DACs. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S7 lại có thể sẽ chuyển sang sử dụng loại chip âm thanh ESS.
6. Màn hình ClearForce
Synaptics mới đây chính là liệt kê mà Samsung thêm vào danh sách những đối tác chính của hãng này trong việc áp dụng, và triển khai công nghệ màn hình cảm ứng có thể cảm nhận được lực chạm từ chính của tay người dùng, nó có tên ClearForce. Động thái này càng làm tăng hy vọng của người dùng , họ tin rằng Samsung Galaxy S7 sẽ được trang bị công nghệ này.
Trên đây chính là những đặc điểm của chiếc Galaxy S7 sẽ sớm ra mắt vào đầu năm mới, hãy cùng cửa hàng thu mua điện thoại cũ thumuaiphonecu.net cập nhập những thông tin mới nhất về nó nhé.
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn