Người dùng nói gì về Samsung galaxy S7?

Ngày đăng: 25/02/2016

Tại thời điểm hiện tại, chiếc Samsung Galaxy S7 và Iphone 6s/6s plus đang nhận được khá nhiều lời khen từ các trang báo công nghệ lớn. từ các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị điện máy, hay cả những cửa hàng thu mua điện thoại cũ đều đồng ý rằng Samsung S7 đang được bán rất chạy với nguồn hàng họ nhập về được tiêu thụ khá nhanh. Hãy cùng xem, họ nhận xét gì về chiếc Samsung S7 phiên bản hoàn toàn mới này nhé.
Với sự ra đời của smartphone Samsung Galaxy S7, đại đại diện đến từ Hàn Quốc, cảm xúc của hầu hết cộng đồng những người hâm mộ Samsung như được bùng nổ bởi sau tất cả những ngày chờ đợi, họ đã có được một sản phẩm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.Vậy là, rõ ràng với Samsung Galaxy S7, niềm tin và niềm tự  hào đang trở lại. Hãy cùng xem,lúc này các trang công nghệ lớn sẽ nói gì về Samsung Galaxy S7 nhé?


Những chia sẻ của người dùng và chủ cửa hàng thu mua điện thoại cũ về chiếc smartphone của Samsung.
Trang The Verge đã chia sẻ rằng : Samsung Galaxy S7 là một cú khởi động lại quá hoàn hảo của dòng smartphone cao cấp Galaxy S. Samsung đã và đang trở lại cuộc đua với một trong những sản phẩm có phần nhìn ấn tượng nhất,cao cấp nhất mà hãng này từng sản xuất. Trang công nghệ có tiếng này còn nói thêm rằng, Samsung cuối cùng cũng đã trình làng được một sản phẩm cao cấp xứng đáng với danh tiếng và công sức họ đã bỏ ra.
Trang  công nghệ và di động Phonearena cũng đồng ý khi cho rằng Samsung Galaxy S7 là một thiết bị thực sự đã gây ra ấn tượng mạnh, tuy nhiên có lẽ giá cả sẽ là một vấn đề khá là khó đối với hãng khi mức phí sản xuất của nó cũng khá cao.
Một chủ cửa hàng thu mua điện thoại cũ tại Hà Nội cho biết rằng: Mặc dù kính Gorilla Glass của Samsung S7 khá bền nhưng qua thời gian nó vẫn có thể xuất hiện hiện tượng xước và trầy. Nhưng đó là lẽ tất nhiên, bởi dù có khỏe đến đâu, chịu lực tốt đến đâu,nếu người sử dụng không biết cách bảo quản, nó vẫn có thể hỏng.
Cái gì cũng có mặt tốt và xấu, cũng nói vấn đề này khi so sánh S7 với S5,  trang Android Authoriry  đã đăng tải: "Đối với những người hâm mộ đối với khả năng chống nước, nên nhớ rằng đây là một trong những đặc điểm mà Samsung Galaxy S7 còn thiếu. Dù vậy, một phiên bản đã "Active" chống nước và chống bụi của Samsung Galaxy S7  sẽ sớm trình làng trong tương lại gần".
Vậy còn bạn, bạn nghĩ gì về Samsung Galaxy S7? Tại cửa hàng thu mua điện thoại cũ chúng tôi, sẽ cung cấp cho bạn những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 với chất lượng tốt nhất, bảo hàng tốt nhất.

1 số hình ảnh về galaxy S7!
Thêm 1 số hình ảnh về chiếc S7 màu trắng '' ngọc trinh" :
  
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn