Những ứng dụng siêu thú vị chỉ có ở iphone

Ngày đăng: 05/01/2016
5 ứng dụng dưới đây có thể sẽ làm bạn mê mệt ngay tức khắc. hãy đi sắm cho mình một chiếc điện thoại iphone để có thể trải nghiệm nó nhé. Bạn có thể mua iphone ở bất cứ đâu, từ siêu thị cho đến cửa hàng thu mua iphone cũ bởi hiện nay iphone đang được rao bán rất phổ biến tại nước ta.
Có thể  nói 5 ứng dụng dành cho iPhone dưới đây sẽ không phải là những ứng dụng tốt nhất, phổ biến nhất trong giới công nghệ nhưng chúng thực sự rất thú vị và hữu ích đối với người biết sử dụng nó 1 cách hiệu quả. Đôi khi thứ bạn muốn tìm kiếm không phải là cái gì quá cao siêu mà chỉ là những thứ đơn giản có thể mang lại sự thích thú, thoải mái cho bạn.
thu mua iphone, ban iphone, ban ipad gia cao
1. McTube (miễn phí)
McTube sẽ giúp bạn phát video YouTube ở chế độ nền điện thoại. Ứng dụng này giúp ích cho những bạn có sở thích nghe những bài nói chuyện,lời bài hát hoặc những bản nhạc dài. Nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm pin do không phải bật đi bật lại màn hình trong khi phát video.
2. Kuvva ( với giá 2,29 USD)
Kuvva vốn là một ứng dụng khá cũ nhưng vẫn hoạt động rất tốt với cả những phiên bản iOS trên iphone mới nhất. Nó cung cấp những mẫu hình nền đẹp, độc đáo để bạn trang trí,thể hiện đẳng cấp cho iPhone.
3. Flic (miễn phí)
Flic có thể giúp bạn quản lý thư viện hình ảnh của mình một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Chỉ cần cài đặt, bạn có thể dùng các hành động như vuốt sang phải để giữ hình ảnh, vuốt sang trái để xóa ảnh đi.
ung dung iphone hay
4. Balanced (miễn phí)
Balanced sẽ giúp bạn theo dõi những điều quan trọng giúp cân bằng trong cuộc sống mà đôi khi bạn vô tình quên đi. Nó được ví như một bản note di dộng trên chiếc điện thoại.
5. Free Prints (miễn phí)
In ảnh miễn phí sẽ là điều mà ứng dụng Free Prints cung cấp cho iphoen của bạn. Bạn chỉ cần chọnhình  ảnh, chọn kích thước sau đó gửi yêu cầu tới nhà cung cấp, họ sẽ in ảnh và bạn chỉ cần chờ đợi trong ít ngày.
Bạn có thể đến tại cửa hàng thu mua iphone cũ tại thumuaiphonecu.net để tham khảo các mẫu điện thoại iphone với mức giá rẻ chưa từng thấy và chất lượng chưa tùng có.
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn