Thay áo cho iphone tuyệt đẹp

Ngày đăng: 17/01/2016
Bạn là một cô gái điệu đà, hay là một cô gái cá tính, hay là một cô gái trẻ trung, năng động…tất cả những điều dưới đây sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. việc của bạn bây giờ chỉ cần mua 1 chiếc iphone từ cửa hàng thu mua iphone cũ, từ nhà phân phối, hay bất cứ địa chỉ nào bạn tin tưởng.
Không những giúp bạn thể hiện phong cách của mình hơn, những ứng dụng này còn giúp cho chiếc iPhone cảu bạn trở nên độc đáo và mới mẻ hơn.
1. CocoPPa
Đây là một ứng dụng vô cùng thích hợp dành cho những cô nàng “kẹo ngọt”,dịu dàng và nữ tính. CocoPPa cung cấp những hình ảnh siêu dễ thương của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng : như Hello Kitty , SNOOPY , Doremon hay mèo Pusheen... giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn . Bên cạnh đó, CocoPPa còn hỗ trợ các bạn “cá nhân hóa” chiếc  iPhone của mình khi cho phép tuỳ biến hình nền và các icon ứng dụng bằng chính những hình ảnh của bạn.
2. App Icons+
Là một trong những công cụ tạo ra biểu tượng hàng đầu được người dùng iphone ưa thích, App Icons+sẽ  cho phép bạn chọn ảnh cá nhân của mình sau đó kết hợp với hình nền hoặc đường viền hay cả khung hình có sẵn để tạo ra các icons độc đáo và mang phong cách riêng. Hơn cả thế, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến internet để chỉnh sửa việc này. Thật thuận tiện phải không nào.
mua iphone gia cao
3. Monogram Lite
Những cô gái ưa màu sắc sáng và yêu thích sự nổi bật sẽ  đổ đứng ứng dụng này ngay lập tức. Monogram Lite có cả một kho hình nền chất, cá tính, hiện đại và hợp thời. Nó hỗ trợ bạn tự thiết kế hình nền theo cách riêng của bạn vơi snhuwngx màu sắc và công cụ có sẵn. Thêm vào đó, ứng dụng này còn có thể thay đổi màn hình khóa theo mùa, thậm chí là theo ngày. Bạn có thể làm cả thiệp để chúc mừng người thân nhân những dịp đặc biệt với ứng dụng này.
4. LINE DECO
LINE có lẽ là một ứng dụng không còn xa lạ đối với các bạn trẻ, đặc biệt cặp đôi “gấu-thỏ” nổi tiếng một thời của LINE được người dùng vô cùng yêu thích. Với LINE DECO – phiên bản ứng dụng này dùng để thay đổi hình nền cho iPhone, bạn có thể thỏa  sức trang trí cho màn hình điện thoại của mình để nó trở nên sống động  hơn.
mua dien thoai gia cao
5. Clarity
Một ứng dụng nữa dành cho điện thoại iphone đã được bẻ khoá. Clarity sẽ  mang đến cho chiếc iPhone của bạn một giao diện đơn giản với các biểu tượng khác xa những icons truyền thống từng có trước đây.
Ứng dụng này cung cấp tới gần 150 biểu tượng được thiết kế riêng cho giao diện mặc định sẵn .Mặc dù không màu mè, thế nhưng Clarity thu hút người dùng bởi sự cá tính và mới lạ.
Mọi chi tiết về điện thoại iphone cũng như cài đặt và sử dụng các ứng dụng trên, các bạn có thể tham khảo tại trang web: thumuaiphonecu.net. tại của hàng thu mua iphone cũ của chúng tôi,các bạn sẽ nhận được những sự tư vấn và bảo hành tốt nhất với chiếc iphone của bạn.
 
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn