Tối ưu iphone với bộ nhớ 16gb

Ngày đăng: 28/11/2015
 Dung lượng 16gb là bản có dung lượng thấp nhất mà Apple mang lên chiếc iphone của mình.Với giá thành rẻ, đây là lựa chọn phần lớn của người dùng.Tuy nhiên nếu bạn là 1 tín đồ của chụp ảnh, chơi game hay đơn giản là lưu chữ những bản nhạc losslees dung lượng cao, thì dung lượng 16gb quả thật là quá khó chịu.Sau đây mình chia sẻ 1 số cách tối ưu chiếc iphone để sống chung với những máy có bộ nhớ chỉ 16gb.
thu mua iphone gia cao
Đưa ảnh và video lên...mây :
 
Đây là giải pháp khả thi nhất để giải quyết tình trạng khó chịu khi sử dụng iPhone hoặc iPad 16GB, vì với mình và nhiều anh em thì ảnh hoặc video chính là thứ chiếm dung lượng nhiều nhất do mình rất khoái chụp hình bằng điện thoại. Để đưa lên mây thì bạn có thể làm thủ công, đó là chép ảnh vào máy tính rồi tự mình upload lên các dịch vụ thường xài. Cách thứ hai là xài chức năng tự động upload của các app như Google Photos, Flickr, Google Drive, OneDrive hoặc Dropbox.
thu mua iphone gia cao
Không cần cài những thứ có thể xài bằng web :
Nghe qua thì có vẻ khá mông lung, nhưng thực chất thì bạn có thể làm được rất nhiều thứ trên web mà không cần phải cài app vào máy đâu. Ví dụ, bạn muốn tra từ điển thì chỉ cần vào 1dientu.com là có đủ Anh - Việt, Việt - Anh, thậm chí có cả tiếng Pháp nữa. Tương tự, chỉ cần gõ một từ tiếng nước ngoài kèm theo từ khóa "in Vietnamese" là Google sẽ tự dịch cho bạn trong tích tắc. Trừ khi bạn cần xài từ điển offline rất nhiều thì hãy nên cài vào. Tương tự, bạn cũng không cần đến app Google Search, Wikipedia, thậm chí khỏi cài app Tinh Tế luôn, chỉ cần xài bản trên web của những sản phẩm / dịch vụ này là dư xăng rồi. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm đến cả vài GB bộ nhớ trong đấy.
Cài ít game lại :
Mình biết là nhiều anh chị em mua iPad, iPhone về rồi cài rất nhiều game vào trong đó. Cũng đúng thôi khi mà có nhiều tựa trò chơi rất hấp dẫn dành cho iOS. Vấn đề đó là dung lượng của chúng ta chỉ có 16GB thôi, và không gian trống còn xài được sau khi mua máy về thực chất cũng chỉ vào khoảng 12-13GB nên lại càng "đói" hơn. Do đó, mình khuyên rằng các bạn chỉ nên cài những game nào hay chơi nhất. Còn những game cả vài tháng mới đụng một lần, hoặc những game tải về nghịch cho biết thì hãy gỡ ra hết. Bởi vì ngoài game ra, chúng ta còn phải để dung lượng trống cho app và những thứ khác chạy nữa.
Chọn giải pháp stream nhạc :
u bạn thường nghe nhạc ở nhà, ở chỗ làm thì bạn có thể cân nhắc đến giải pháp này. Việc stream nhạc qua mạng bằng các phần mềm như NhacCuaTui, ZingMp3 hay Apple Music có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều dung lượng so với việc copy file nhạc trực tiếp vào iPhone, iPad. Tất nhiên, bạn chỉ nên làm như vậy khi mà mạng ở nhà bạn đủ mạnh và bạn thường không nghe nhạc ngoài đường, bởi như anh em cũng đã biết thì tốc độ 3G ở Việt Nam chưa đủ nhanh để có thể thưởng thức nhạc mọi lúc mọi nơi.

thu mua iphone

Với những cách như trên mà các bạn cảm thấy không hiệu quả, thì việc cần nhất lúc này là nâng cấp lên bản có dung lượng cao hơn, hiện bên mình đang nhận thu mua lại toàn bộ các sản phẩm iphone ( dung lượng 16gb).Bạn nào có nhu cầu nâng  đời hay đơn giản là nâng cấp bộ nhớ, liên hệ mình nhé để được giá tốt nhất.
MR.OZIn : Địa chỉ thu mua iphone giá cao khu vực hà nội
Chia sẻ bài viết
Thiết kế bởi tg24h.com.vn